5 CÁCH TIẾT KIỆM KHI XEM PHIM TẠI

GOLDSTAR CINE

--------⭐⭐⭐--------

1. CHỌN GIỜ XEM PHIM

GOLDSTAR CINE áp dụng giá vé khác nhau theo các khung giờ trong ngày. Cụ thể, nếu đi xem vào buổi sáng, hoặc trước 5h chiều, giá vé sẽ rẻ hơn so với khung giờ buổi tối. Mức giá này có sự xê dịch trong các ngày cuối tuần và ngày lễ, nên nếu kết hợp thời gian rảnh rỗi với giờ xem hợp lý, bạn có thể tiết kiệm kha khá.

2. ĐẶT VÉ NGÀY KHUYẾN MÃI

Thứ Ba Happy DayThứ 5 Candy Day là hai ngày có giá vé thấp nhất trong tuần.

➡ Thứ Ba phim 2D chỉ 40.000Đ/vé, phim 3D chỉ 70.000Đ/vé.
➡ Thứ Năm phim 2D trước 17h chỉ 40.000Đ/vé.
 Thứ Sáu Great Weekend tặng ngay 1 nước ngọt khi mua 2 vé sau 17h.

Vì những ngày khuyến mãi này vé sẽ hết rất nhanh, khách hàng có Thẻ Thành Viên nên gọi vào tổng đài 0763.958958 (nhánh 108) đặt vé trước để có chỗ ngồi đẹp cho bộ phim yêu thích. Nếu bạn chưa có Thẻ Thành Viên, hãy đến GOLDSTAR CINE làm thẻ hoàn toàn miễn phí và nhận thẻ ngay.

http://goldstarcine.com/Uploads/images/Poster_datve-01.png

Khách hàng cũng có thể đặt mua Combo bắp nước 1, 2, 3 thông qua điện thoại sẽ được ưu đãi giảm giá 20% Combo khi đặt kèm vé xem phim.

3. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

GOLDSTAR CINE CÓ nhiều khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho các nhóm đối tượng khác nhau. Các nhóm người xem được hưởng giảm giá sẽ là: học sinh sinh viên và trẻ em cao dưới 1.1m, giá vé sẽ rẻ hơn giá vé người lớn từ 5.000Đ đến 10.000Đ tùy khung giờ. Hãy luôn mang thẻ học sinh sinh viên lúc đi xem phim để được hưởng các ưu đãi giảm giá nha các bạn.

4. THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG – MINI GAME

Mỗi tuần, mỗi tháng FANPAGE GOLDSTAR CINE đều có các event, mini game tặng vé xem phim, Combo bắp nước, quà tặng phim… Hãy tham gia nhé, xác xuất trúng thưởng là khá cao đó các bạn.

Ngoài ra các ngày lễ, dịp đặc biết, GOLDSTAR CINE luôn có những chương trình ưu đãi để phục vụ khách hàng. Hãy cập nhật thông tin khuyến mãi tại:

            - Website: http://goldstarcine.com/

            - Fanpage: https://www.facebook.com/goldstarcine/

5. TẬN DỤNG QUYỀN LỢI THẺ THÀNH VIÊN

Nhiều người có thói quen đi xem phim thường xuyên nhưng không đăng ký thẻ thành viên, đây là một thiệt thòi lớn. Thẻ thành viên của GOLDSTAR CINE đi kèm với nhiều lợi ích như, tích điểm đổi vé và bắp nước miễn phí, nhận voucher quà tặng, được gọi điện thoại đặt vé, được giảm giá 20% Combo khi đặt trước….

GOLDSTARCINE MEMBERCARD

Mất một chút thời gian đăng ký nhưng đổi lại thẻ thành viên mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi có thẻ thành viên rồi đừng quên mang theo thẻ mỗi khi đi xem phim để được tích điểm đầy đủ bạn nhé.

--------⭐⭐⭐--------

CHÚC BẠN XEM PHIM MỘT CÁCH THƯ GIÃN NHẤT VÀ TIẾT KIỆM NHẤT CÙNG GOLDSTAR CINE